Diệt chuột trong nhà hiệu quả bằng thuốc trừ chuột Storm

Hiện nay, có rất nhiều cách diệt chuột trong nhà hiệu quả khác nhau được nhiều người ứng dụng. Nhưng có lẽ, cách diệt chuột trong nhà được nhiều người ưu tiên chọn lựa nhất, chính là cách diệt chuột trong nhà hiệu quả bằng thuốc trừ chuột Storm.

Thuốc trừ chuột Storm là loại thuốc được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất để diệt chuột trong nhà hiệu quả. Đây là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới của Đức theo công nghệ hóa sinh hiện đại và tiên tiến. Với nhiều ưu điểm diệt chuột vượt trội, thuốc trừ chuột đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, trong đó không thể không kể đến thị trường diệt chuột ở Việt Nam.

Diệt chuột trong nhà hiệu quả bằng thuốc trừ chuột Storm

Thuốc trừ chuột Storm được sử dụng để diệt chuột trong nhà hiệu quả, bởi hàm lượng độc tố ở trong thuốc chỉ ở mức vừa phải. Với thành phần chính là Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg), thuốc trừ chuột Storm có khả năng diệt chuột trong nhà hiệu quả chỉ sau một lần chuột ăn bả, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người, vật nuôi cũng như không gian sống ở trong nhà.

Để diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất, người sử dụng nên đặt thuốc diệt chuột ở những nơi chuột thường xuyên lui tới và xuất hiện. Bởi vì trong thuốc trừ chuột Storm đã có sẵn những chất dẫn dụ chuột, vì vậy người sử dụng không cần phải trộn thêm bất kì thức ăn nào để làm mồi cho chuột.

Vừa diệt chuột trong nhà hiệu quả, tiện lợi, mức chi phí hợp lý, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh, thuốc diệt chuột được xem là loại thuốc diệt chuột trong nhà hiệu quả, chất lượng và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Thuốc diệt chuột Storm được bán ở hầu hết các công ty chuyên cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như mức chi phí tốt nhất, các bạn nên chọn lựa một địa chỉ bán thuốc diệt chuột uy tín, chất lượng nhất.

Các bạn cũng có thể liên hệ với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn – Saigon Insect Control một trong những công ty chuyên phân phối thuốc trừ chuột Storm chính hãng của Đức hàng đầu tại TP.HCM để được Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể nhất về cách diệt chuột trong nhà hiệu quả bằng thuốc trừ chuột Storm.

Trả lời

Gọi ngay