Công ty diệt mối và diệt côn trùng LỚN NHẤT Việt Nam
Previous
Next

CÔNG TY DIỆT CHUỘT

Công Ty diệt chuột , diệt côn trùng GFC hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại lâu đời nhất Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm ( Từ năm 1995 ) và là công ty LỚN NHẤT VIỆT NAM của Tập Đoàn GFC (GFC GROUP) . GFC có 8 văn phòng đại diện : TP.HCM,Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Hải Phòng , Quảng Ninh…. Thương hiệu GFC đã quá nổi tiếng trong phạm vi 63 tỉnh thành cả nước, đang được rất nhiều khách hàng, tập đoàn trong và quốc tế đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trên 426 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, GFC hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt chuột và côn trùng, diệt mối được người tiêu dùng tin nhất. 

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG VÀ CHUỘT

Kiếm soát mối
Kiếm soát chuột
Kiếm soát muỗi
Kiếm soát ruồi
Kiếm soát kiến
Kiếm soát gián

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC DIỆT CHUỘT ?

Các bệnh có thể mắc khi bị chuột cắn

Bệnh sốt, bệnh Sodoku, bệnh dịch hạch, nhiễm hantavirus: bệnh do chuột truyền qua chất thải như phân, nước tiểu, nước bọt của chuột.

Tác hại của chuột với con người

Người bệnh có triệu chứng như sốt cao, nhức đầu, mệt mỏi, hạ huyết áp, xuất huyết dưới da, tiểu ít, suy thận. Tỉ lệ tử vong khoảng 5% nếu không điều trị kịp thời.

Tác hại của chuột với các vật dụng

Chuột thường lên lõi vào các khe hẹp, đường ống và cắn phá các vật dụng, đường dây điện… và phá hoại các tài sản giá trị khác như xe oto, xe máy…

Là nổi khiếp sợ của nhiều người

Chuột là loài động vật mà con người rất ghét và chúng ta thường hay rất hoảng sợ khi thấy chuột

 PHƯƠNG PHÁP 1 : Cơ học : Dùng Bẫy Sập , bẫy đập , bẫy bán nguyệt …

 

Loại bẫy chuột này có hình bán nguyệt và gồm 2 vòng sắt được bện chặt với nhau bằng chiếc lò xo có sức bật lớn ở cạnh đáy. Phần giữa lò xo có một phần móc treo quả đối trọng và một sợi dây giúp giữ quả đối trọng luôn được cân bằng.

Ngoài ra, bẫy cũng được trang bị chốt an toàn để người dùng có thể gập bẫy lại như hình bán nguyệt. Để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, các bạn có thể gắn thêm một tay cầm vào phần dưới của chốt để tránh bẫy kẹp vào tay.

PHƯƠNG PHÁP 2 : Sinh học : Dùng Bẫy Keo dính

GFC là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm soát côn trùng :Muỗi , kiến , gián , ruồi …và động vật gây hại tại 63 tỉnh thành trên cả nước và Quốc tế.Với nòng cốt là thương hiệu GFC Pest Control trong lĩnh vực Pest Control , Tập thể đội ngũ nhân viên công ty luôn phát triển hằng năm để giữ vững vị trí công ty Kiểm soát côn trùng tốt nhất Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP 3 : Dùng Bả , thuốc …

Nhà ở, nhà hàng , nhà máy , công ty hay quán ăn là nơi chuột gây hại có thể lui tới bất cứ lúc nào mà bạn không hay biết mãi cho đến khi bạn nghe mùi của chúng, hay phát hiện dấu răng chuột trên miếng bánh trên bàn; hay mùi phân chuột khó chịu. Tình trạng chuột tại nơi kinh doanh còn làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của doanh nghiệp, làm mất lòng tin và có thể còn bị các cơ quan an toàn vệ sinh xử phạt. Còn chần chừ gì mà bạn chưa tìm hiểu dịch vụ Kiểm soát chuột tiêu chuẩn Mỹ áp dụng ISO 9001 : 2015 của GFC .

ĐÀI TRUYỀN HÌNH NÓI VỀ GFC

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV1

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTC2

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV9

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTV

HÌNH ẢNH TRÊN TRUYỀN HÌNH

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khách Hàng Phản Hồi Dịch Vụ

CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN