Công ty diệt mối và diệt côn trùng LỚN NHẤT Việt Nam
Previous
Next

CÔNG TY DIỆT GIÁN VÀ CÔN TRÙNG KHỬ TRÙNG XANH (GFC)

Công Ty diệt gián GFC hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại lâu đời nhất Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm ( Từ năm 1995 ) và là công ty LỚN NHẤT VIỆT NAM của Tập Đoàn GFC (GFC GROUP) . GFC có 8 văn phòng đại diện : TP.HCM,Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Hải Phòng , Quảng Ninh…. Thương hiệu GFC đã quá nổi tiếng trong phạm vi 63 tỉnh thành cả nước, đang được rất nhiều khách hàng, tập đoàn trong và quốc tế đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trên 426 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, GFC hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối được người tiêu dùng tin nhất. 

DỊCH VỤ DIỆT GIÁN - DIỆT CÔN TRÙNG

Kiếm soát mối
Kiếm soát chuột
Kiếm soát muỗi
Kiếm soát ruồi
Kiếm soát kiến
Kiếm soát gián

TẠI SAO NÊN DIỆT GIÁN ?

Gây bệnh hen xuyễn

Những bộ phận của gián có chứa các protein và các chất dị ứng có thể gây dị ứng trên da hoặc gây ra các triệu chứng hen suyễn. Gián chứa một lượng lớn bào tử nấm, mà bào tử nấm tồn tại trong không khí chính là nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn.

Là trung gian lây nhiều bệnh

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số bệnh như bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn… các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác.

Phát triển đàn rất nhanh

Con cái đẻ 10 – 90 bọc trứng, mỗi bọc trứng chứa 14 – 28 trứng. Gián non mất 150 ngày để phát triển thành con trưởng thành. Vòng đời của con trưởng thành từ 100 ngày đến 3 năm. Một con gián cái có thể tự sinh sản vô tính sau 13, 14 ngày không có gián đực.

Là nỗi khiếp sợ của con người

Gián là loài côn trùng gần như ai cũng ghét, cũng sợ mỗi khi thấy chúng. Mặt khác gián có 1 mùi hôi rất khó chịu. Gián rất khó để diệt tận gốc và chỉ có những công ty như Vinpest thì mới đủ kinh nghiệm để diệt gián tận gốc trong nhà của bạn.

PHƯƠNG PHÁP 1 : PHUN TỒN LƯU

Diệt gián bằng Phun thuốc tồn lưu – Tiết kiệm
GFC sẽ khảo sát và tiến hành phun thuốc chưa hoạt chất tồn lưu dòng SC của Đức , Mỹ , Anh , Hàn , … để diệt gián và tồn lưu chống gián trong một khoảng thời gian .Phương pháp này thì chỉ cần làm 1 lần duy nhất là xử lý được gián .

Phun tồn lưu là một biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hoá chất lên bề mặt. Lượng thuốc phun với nồng độ và liều lượng nhất định, có tác dụng lâu dài trong việc xua và diệt muỗi. Ngoài ra việc phun này còn ảnh hưởng đến những loài côn trùng khác như: ruồi, gián, bọ chét, rệp, kiến, ve, mò, mạt…

Ưu điểm : giá thành rẻ , xử lý nhanh

Nhược Điểm : Dùng hóa chất nên không thân thiện đối với những gia đình thích sự an toàn cao .

PHƯƠNG PHÁP 2 : Diệt gián bằng bả ( Gel lây nhiễm ) – An Toàn

GFC áp dụng Gel lây nhiễm … để lây nhiễm gián theo hiệu ứng Domino. Có thể hiểu, gel diệt gián là sản phẩm được tạo nên từ thành phần gồm: Chất diệt gián cùng các phụ gia. Các sản phẩm bả diệt gián được chế tạo dưới dạng gel để dễ phát huy ưu điểm trong quá trình sử dụng. Giọt gel chỉ cần được đặt một lần, từ đó phát huy công dụng tiêu diệt kiến.

Diêt gián được phát triển dựa trên các tập tính của loài gián như: Tiếp xúc liên lạc, mang mồi về tổ, trao đổi thức ăn giữa các cá thể trong đàn… Nhờ đó, chất diệt gián được lan truyền đến tận tổ, giúp tiêu diệt hầu hết bầy gián và cả gián con chưa ra khỏi tổ.

Gián sẽ ăn bả gel và lây nhiễm sang cả đàn và tiêu diệt hoàn toàn. Gói diệt gián này thường tới 2- 3 lần , mỗi lần cách nhau khoảng 2- 4 ngày .

Ưu điểm : Diệt gián an toàn cao , thân thiện , không dùng thuốc phun .

Nhược điểm : Thời gian xử lý kéo dài khoảng 1 tuần , Thường là tới 2- 3 lần thực hiện .

ĐÀI TRUYỀN HÌNH NÓI VỀ GFC

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV1

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTC2

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV9

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTV

HÌNH ẢNH TRÊN TRUYỀN HÌNH

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khách Hàng Phản Hồi Dịch Vụ

CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN