Công ty diệt mối và diệt côn trùng LỚN NHẤT Việt Nam
Previous
Next

CÔNG TY DIỆT KIẾN - DIỆT CÔN TRÙNG KHỬ TRÙNG XANH (GFC)

Công Ty diệt kiến , diệt côn trùng GFC hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại lâu đời nhất Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm ( Từ năm 1995 ) và là công ty LỚN NHẤT VIỆT NAM của Tập Đoàn GFC (GFC GROUP) . GFC có 8 văn phòng đại diện : TP.HCM,Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Hải Phòng , Quảng Ninh…. Thương hiệu GFC đã quá nổi tiếng trong phạm vi 63 tỉnh thành cả nước, đang được rất nhiều khách hàng, tập đoàn trong và quốc tế đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trên 426 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, GFC hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt kiến được người tiêu dùng tin nhất. 

DỊCH VỤ DIỆT KIẾN VÀ CÔN TRÙNG

Kiếm soát mối
Kiếm soát chuột
Kiếm soát muỗi
Kiếm soát ruồi
Kiếm soát kiến
Kiếm soát gián

TẠO SAO NÊN DIỆT KIẾN ?

Những Ảnh Hưởng do kiến ?
  • Ngộ độc thực phẩm – kiến có thể gây nhiễm bẩn thực phẩm vì bạn không thể biết chúng đã di chuyển để kiêm ăn qua những nơi nào trước khi bò qua thức ăn của bạn.
  • Những vết cắn khó chịu – vết cắn của kiến mặc dù vô hại, có thể gây ngứa và làm bạn khó chịu.
Cách ngăn chặn kiến
  • Lau sạch – thức ăn và thức uống bị đổ ngay lập tức.
  • Quét sạch – bất kỳ mảnh vụn thức ăn nào ra khỏi các thiết bị và khu vực trong nhà bếp.
  • Dự trữ thức ăn – trong hộp kín hơi nếu được.
  • Đậy tất cả thức ăn – bạn không biết kiến đã đi ngang qua đâu trước khi chúng hành quân qua thức ăn của bạn.
Làm sao để diệt kiến ?
  • Mặc dù có nhiều loại sản phẩm thuốc xử lý kiến sẵn có trên thị trường, để kiểm soát kiến hiệu quả đòi hỏi một dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại chuyên nghiệp nhằm kiểm soát sự xâm nhập và giảm thiểu khả năng xuất hiện trở lại.
  • Các nhân viên kỹ thuật cung cấp dịch vụ của chúng tôi hiểu rõ thói quen của nhiều loài kiến và có thể cung cấp một giải pháp kiểm soát kiến cẩn trọng và cụ thể.

 

Công nghệ nào diệt kiến tận gốc ?
  • Để mang lại dịch vụ diệt kiến tận gốc tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tập trung lắng nghe và tiếp nhận thông tin trước.
  • Thông qua việc tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ hiểu được tình trạng khách hàng đang gặp phải. Đồng thời cũng sẽ biết được mong muốn của họ, từ đó sẽ có phương án xử lý thích hợp

PHƯƠNG PHÁP 1 : PHUN TỒN LƯU

Diệt kiến bằng Phun thuốc tồn lưu – Tiết kiệm
GFC sẽ khảo sát và tiến hành phun thuốc chưa hoạt chất tồn lưu dòng SC của Đức , Mỹ , Anh , Hàn , … để diệt gián và tồn lưu chống gián trong một khoảng thời gian .Phương pháp này thì chỉ cần làm 1 lần duy nhất là xử lý được gián .

Phun tồn lưu là một biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hoá chất lên bề mặt. Lượng thuốc phun với nồng độ và liều lượng nhất định, có tác dụng lâu dài trong việc xua và diệt muỗi. Ngoài ra việc phun này còn ảnh hưởng đến những loài côn trùng khác như: ruồi, gián, bọ chét, rệp, kiến, ve, mò, mạt…

Ưu điểm : giá thành rẻ , xử lý nhanh

Nhược Điểm : Dùng hóa chất nên không thân thiện đối với những gia đình thích sự an toàn cao .

PHƯƠNG PHÁP 2 : Diệt kiến bằng bả ( Gel lây nhiễm ) – An Toàn

GFC áp dụng Gel lây nhiễm … để lây nhiễm gián theo hiệu ứng Domino. Có thể hiểu, gel diệt kiến là sản phẩm được tạo nên từ thành phần gồm: Chất diệt kiến cùng các phụ gia. Các sản phẩm bả diệt kiến được chế tạo dưới dạng gel để dễ phát huy ưu điểm trong quá trình sử dụng. Giọt gel chỉ cần được đặt một lần, từ đó phát huy công dụng tiêu diệt kiến.

Diêt kiến được phát triển dựa trên các tập tính của loài kiến như: Tiếp xúc liên lạc, mang mồi về tổ, trao đổi thức ăn giữa các cá thể trong đàn… Nhờ đó, chất diệt kiến được lan truyền đến tận tổ, giúp tiêu diệt hầu hết bầy kiến và cả kiến con chưa ra khỏi tổ.

Kiến sẽ ăn bả gel và lây nhiễm sang cả đàn và tiêu diệt hoàn toàn. Gói diệt kiến này thường tới 2- 3 lần , mỗi lần cách nhau khoảng 2- 4 ngày .

Ưu điểm : Diệt kiến an toàn cao , thân thiện , không dùng thuốc phun .

Nhược điểm : Thời gian xử lý kéo dài khoảng 1 tuần , Thường là tới 2- 3 lần thực hiện .

ĐÀI TRUYỀN HÌNH NÓI VỀ GFC

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV1

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTC2

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV9

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTV

HÌNH ẢNH TRÊN TRUYỀN HÌNH

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khách Hàng Phản Hồi Dịch Vụ

CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN