Công ty diệt mối và diệt côn trùng LỚN NHẤT Việt Nam
Previous
Next

CÔNG TY DIỆT MỐI

Công Ty diệt mối , diệt côn trùng GFC hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại lâu đời nhất Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm ( Từ năm 1995 ) và là công ty LỚN NHẤT VIỆT NAM của Tập Đoàn GFC (GFC GROUP) . GFC có 8 văn phòng đại diện : TP.HCM,Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Hải Phòng , Quảng Ninh…. Thương hiệu GFC đã quá nổi tiếng trong phạm vi 63 tỉnh thành cả nước, đang được rất nhiều khách hàng, tập đoàn trong và quốc tế đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trên 426 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, GFC hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối được người tiêu dùng tin nhất. 

DỊCH VỤ DIỆT MỐI - DIỆT CÔN TRÙNG

Kiếm soát mối
Kiếm soát chuột
Kiếm soát muỗi
Kiếm soát ruồi
Kiếm soát kiến
Kiếm soát gián

GÓI DIỆT MỐI

Gói 1 : Labythrin (  Ensytex )  – Công Nghệ Mỹ ( HOA KỲ ) 

Trạm diệt mối Labythrin (  Ensytex ) kết hợp bả nhử mối Requiemlà công nghệ diệt mối tốt nhất thế giới hiện nay và được nhập khẩu 100% từ USA ( Mỹ – Hoa Kỳ )

Gói 2 : Xterm ( Sumitomo ) – Công Nghệ NHẬT BẢN

Công nghệ mới , tiên tiến ức chế sự sinh trưởng của mối và tiêu diệt tận gốc tổ mối và ngăn chặn mối thuộc nhóm tốt nhất thế giới từ tập đoàn Sumitomo Nhật Bản

Gói 3 :Hộp Nhử Mối ( PMC )  – Công Nghệ VIỆT NAM

Công nghệ cũ Việt Nam lâu đời , dùng trạm nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối bột lây nhiễm PMC 90DP. Ưu điểm giá thành rẻ .Nhược điểm tỷ lệ mối dễ quay lại.

Gói 4 : Trạm Mối AGs – Công Nghệ MALAYSIA

Termite Control – ( Malaysia ): Sử dụng trạm mối công nghệ AGs kết hợp bả mối Malaysia thế hệ mới để lây nhiễm cả đàn mà không mất quá nhiều thời gian .

Phương Pháp 1 : Gói Công Nghệ Mỹ – Hoa Kỳ

Labyrinth là hệ thống kiểm soát mối cho khu căn hộ và nhà phố, sản phẩm diệt mối sinh học do công ty Ensystex, Hòa Kỳ sản xuất là một trong những công ty hàng đầu về kiểm soát côn trùng dịch hại. Phương pháp này mang đến giải pháp toàn diện loại bỏ toàn bộ mối. Hệ thống Labyrinth được thiết kế để loại bỏ mối tại vị trí mà chúng đang tấn công mà không cần thêm các giải pháp lâu dài và tốn kém khác.

Khi hệ thống Labyrinth được lắp đặt, hệ thống hoạt động ngay lập tức, giải quyết vấn đề mối tại vị trí chúng tấn công.
Bí mật thành công thực sự của Labyrinth chính là vị thơm ngon đặc biệt của bả REQUIEM đặt trong hộp, chứa thành phần hấp dẫn mối hơn cả gỗ. Điều này đảm bảo dẫn dụ nhiều nhất số lượng mối đến trạm bả. Mối lầm tưởng đây là thức ăn và sẽ dừng ngay việc cắn phá gỗ.

Phương pháp 2 : Gói công nghệ Nhật Bản 

Xterm® là giải pháp kiểm soát mối (termites) hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Hệ thống bả được thiết kế giúp việc kiểm soát mối nhanh gọn, hiệu quả; tổ mối được loại bỏ hoàn toàn mà không cần sử dụng các biện pháp khoan, đục vào cấu trúc của tòa nhà; ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng thuốc diệt mối dạng lỏng – Wazary 10FL với khả năng diệt mối không mùi và được phê chuẩn chất lượng bởi Cục Môi trường Quốc gia Singapore (NEA) trong việc sử dụng tại lưu vực nước chảy.

Kiểm soát nhanh
Xterm® là hệ thống bả có hiệu quả kiểm soát mối nhanh nhất trên thị trường với thời gian trung bình diệt hoàn toàn tổ mối từ 4 đến 6 tuần

Hiệu quả được chứng minh
Xterm® là một trong số ít hệ thống bả thương mại trên thị trường, được thử nghiệm và có kết quả chứng minh về hiệu quả diệt hoàn toàn tổ mối,ngay cả khi những tổ mối này nằm sâu dưới mặt đất và cách xa công trình đang gây hại.

PHƯƠNG PHÁP 3 : Gói hộp nhử mối – Việt Nam

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

* Lưu ý rằng, khi đặt hộp phải bảo đảm tuyệt đối không được đụng hay di chuyển hộp trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối.

Bước 2: Phun thuốc gây bệnh vào hộp

Sau khoảng 12-15 ngày đặt hộp nhử, lúc này mối đã tập hợp với số lượng lớn. Tiếp đến, bạn tiến hành gỡ hộp mối, phun thuốc diệt mối sinh học có chức năng lây truyền và sau đó đặt hộp nhử mối trở về chỗ cũ. 

Bước 3: Kiểm tra và thu thập kết quả

Sau 6 ngày phun thuốc, bạn tiến hành gỡ hộp. Nếu tổ mối lúc này không còn con mối nào nghĩa là quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh tại nhà đã thành công.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH NÓI VỀ GFC

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV1

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTC2

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV9

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTV

HÌNH ẢNH TRÊN TRUYỀN HÌNH

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khách Hàng Phản Hồi Dịch Vụ

CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN