Công ty diệt mối và diệt côn trùng LỚN NHẤT Việt Nam
Previous
Next

CÔNG TY PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Công Ty diệt muỗi  , diệt côn trùng GFC hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại lâu đời nhất Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm ( Từ năm 1995 ) và là công ty LỚN NHẤT VIỆT NAM của Tập Đoàn GFC (GFC GROUP) . GFC có 8 văn phòng đại diện : TP.HCM,Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Hải Phòng , Quảng Ninh…. Thương hiệu GFC đã quá nổi tiếng trong phạm vi 63 tỉnh thành cả nước, đang được rất nhiều khách hàng, tập đoàn trong và quốc tế đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên trên 426 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả, GFC hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt muỗi được người tiêu dùng tin nhất. 

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Kiếm soát mối
Kiếm soát chuột
Kiếm soát muỗi
Kiếm soát ruồi
Kiếm soát kiến
Kiếm soát gián

TẠI SAO NÊN DIỆT MUỖI ?

Muỗi kẻ giết người thầm lặng

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các căn bệnh lan truyền từ muỗi hàng năm làm khoảng 750.000 người chết trên toàn thế giới, trong đó đa số là trẻ em.

Các bệnh tật do muỗi gây ra

Một số bệnh do muỗi gây ra: Sốt xuất huyết Dengue, Sốt rét, Virus Zika, Sốt vàng da, Bệnh sốt Rift Valley, Viêm não Murray Valley, Sốt Chikungunya, Dirofilaria immitis, Viêm não Nhật Bản…

Muỗi sinh sản rất nhanh

Trong điều kiện thuận lợi muỗi sẽ sinh sản và phát triển rất nhanh tạo ra những ổ dịch muỗi và bắt đầu gây hại cho người, cho gia súc…

 

 

Bảo vệ sức khỏe con người

Diệt muỗi giúp làm sạch môi trường sống của con người cũng như triệt để được các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra . Đặc biệt , việc diệt muỗi giúp bảo vệ sức khỏe của cộng đồng chung .

PHƯƠNG PHÁP 1 : Phun Sương ULV

 Đây là gói tiết kiệm. Phun sương ULV ( Knockout ) tức là hình thức phun diệt muỗi tức thì ngay lập tức . Muỗi sẽ chết sau khi phun thuốc . Nhược điểm là phun sương ULV ( Knockout ) không có tác dụng chống muỗi lâu dài . Hoạt chất Phun muỗi dòng EC không có tác dụng tồn lưu chống muỗi nên hiện tượng khu vực môi trường bên ngoài nhiều muỗi bay lại vào nhà là điều hiển bình thường

Phun sương hay phun không gian diệt côn trùng là việc áp dụng phương pháp sử dụng hóa chất diệt muỗi có tính hiệu quả cao tức thì.Hóa chất khi sử dụng với các thiết bị chuyên dụng này sẽ cho ra dòng hóa chất dạng sương có độ bao phủ trong không gian lớn, các hạt hóa chất này khi côn trùng dính phải hoặc nấm mốc, vi khuẩn gặp phải sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

PHƯƠNG PHÁP 2 : Phun Tồn Lưu + Phun ULV

Đây là hình thức phun thuốc tồn lưu. Tức là sau khi phun sương ULV để diệt côn trùng , diệt muỗi tức thì nhân viên kĩ thuật sẽ phun thêm lần thứ 2 ngay sau đó. Phun thêm lớp thuốc tồn lưu hoạt chất SC để bám dính lên tường và không gian bên trong giúp thuốc lưu giữ lại được 1- 3 tháng hoặc hơn. Khi muỗi , côn trùng bên ngoài bay vào đậu vào tường thì vẫn khiễn muỗi và côn trùng chết .

Phun tồn lưu là một biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hoá chất lên bề mặt. Lượng thuốc phun với nồng độ và liều lượng nhất định, có tác dụng lâu dài trong việc xua và diệt muỗi. Ngoài ra việc phun này còn ảnh hưởng đến những loài côn trùng khác như: ruồi, gián, bọ chét, rệp, kiến, ve, mò, mạt…

PHƯƠNG PHÁP 3 : Phun khói

Hình thức này áp dụng cho nhà máy hoặc công trình lớn như công viên , vườn cây rộng lớn , tòa nhà … Khói chứa thuốc diệt côn trùng sẽ lan tỏa trên các không gian nhà xưởng cao diệt tât cả côn trùng bay ở trên cao mà phun thông thường không phun tới , hay phun các hệ thông cống rãnh , khói lan tỏa toàn bộ cống rãnh , vườn cây giúp hiệu quả diệt côn trùng đạt cao nhất .

Phun mù nóng là một kỹ thuật phun không gian. Hóa chất được phun ra dưới dạng mù nóng, có kích thước hạt nhỏ hơn 25 mm, các hạt hóa chất bay lơ lửng trong không gian, bám vào muỗi và gây chết muỗi.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH NÓI VỀ GFC

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV1

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTC2

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình HTV9

GFC là khách mời trên chương trình truyền hình VTV

HÌNH ẢNH TRÊN TRUYỀN HÌNH

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khách Hàng Phản Hồi Dịch Vụ

CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN